Giải bóng đá thanh niên xã Nghĩa An lần thứ 2

Chiều ngày 24/3/2024 Ban chấp hành Đoàn xã long trọng tổ chức giải bóng đá Thanh niên xã lần thứ 2, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN xã lần thứ V nhiệm kỳ 2024-2029 về dự khai mạc, động viên phong trào có đồng chí Phạm Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội Đồng Nhân dân xã, đồng chí Mai Thế Lịch Phó Bí thư Thường Trực Đảng uỷ, đồng chí Trần Xuân Tưởng -  Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí BTV, BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể xã,  Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí lãnh đạo các cơ sở thôn, các câu lạc bộ dân vũ, cầu thủ và đông đảo bà con nhân đến cổ vũ tinh thần cho giải bóng đá.

Giải bóng  Thanh niên xã Nghĩa An được tổ chức vào tháng 3 - tháng thanh niên. Giải gồm 6 đội tham dự  FC An Lá, FC Làng Lá, FC Vân Đồn, FC Đại An và FC Bái Trạch và FC Bái Thượng. Giải đấu lần này khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn xã và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của đoàn viên, thanh niên trong toàn xã. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa, đoàn viên, thanh niên các thôn.

Một số hình ảnh giải bóng đá

1 2 3 4 5  ...