Hội liên hiệp Phụ nữ xã Nghĩa An ra quân dọn vệ sinh môi trường ngày chủ nhật xanh

Sáng 07/04 Hội LHPN xã Nghĩa An đã phối hợp với chi hội phụ nữ thôn An Lá 1 ra quân VSMT Ngày chủ nhật xanh và tổ chức truyền thông về Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch và 5 có, 3 sạch.

Thực hiện kế hoạch 18/KH- BTV Hội LHPN huyện, theo đó mỗi cơ sở Hội tổ chức các cuộc truyền thông tới hội viên phụ nữ về các tiêu chí của mô hình “Xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch”; mục tiêu mỗi năm giúp thêm ít nhất 05 hộ gia đình đạt tiêu chí “5 có, 3 sạch”. Cụ thể, Hội LHPN xã phân công các ủy viên Ban thường vụ làm tuyên truyền viên tuyên truyền về cuộc vận động thông qua hình thức phát tờ rơi. Trong thời gian diễn ra hoạt động, các hoạt động VSMT được hội viên, nhân dân hưởng ứng, tham gia tích cực. Hoạt động tuyên truyền được các tuyên truyền viên truyền thông hiệu quả đến đa số các hội viên trong chi hội và nhân dân trong thôn.

1 2 3 4 5  ...